KẾ HOẠCH Tổ chức Hội thi Văn nghệ Năm học 2023-2024 ” CHÀO MỪNG 20/11″

Tổ chức Hội thi Văn nghệ

Năm học 2023-2024

———–

– Căn cứ vào chương trình phối hợp giữa Huyện Đoàn và Phòng giáo dục – đào tạo Cầu Ngang về công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học: 2023-2024;

– Thực hiện kế hoạch về công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học: 2023-2024;

Nay, Tổng phụ trách đội Trường THCS Hiệp Mỹ Tây xây dụng kế hoạch tổ chức Hội thi Văn nghệ năm học 2023-2024 như sau:

1. MỤCĐÍCH YÊU CẦU:

– Tạo sân chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích; tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tinh thần đoàn kết giữa các em học sinh trong trường. Từ đó tạo lập bầu không khí phấn khởi, động viên các em phấn đấu thi đua học tập tốt.

– Lập thành tích chào mừng kỷ  niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2023)

– Công tác tổ chức cần thực hiện theo phương châm thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tiễn, tiết kiệm và hiệu quả.

1. CÁC QUI ĐỊNH CHUNG:

1/ Đối tượng:

– Học sinh trường THCS Hiệp Mỹ Tây.

– Mỗi lớp đăng ký một tiết mục đơn ca hoặc song ca, hoặc tam ca (tốp ca).

2/ Nội dung:

– Thể loại ca nhạc.

– Hát về chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”, những bài hát ca ngợi về thầy cô, tình thầy trò…

3/ Hình thức cuộc thi:

– Thí sinh đăng ký 02 bài hát: một bài hát vòng loại và một bài hát vòng chung kết (nếu được chọn vào thi vòng chung kết).

– Các thí sinh bốc thăm dự thi theo thứ tự  dự thi.

– Ban giám khảo chấm điểm trực tiếp cho từng thí sinh khi trình bày bài hát của mình.

– Các thí sinh đăng ký 02 bài hát về cho thầy Lê Minh Tuấn trước ngày 08/11/2023 (Giáo viên chủ nhiệm gửi qua zalo)

4/ Địa điểm và thời gian tổ chức:

– Địa điểm: Nhà thi đấu trường THCS Hiệp Mỹ Tây.

– Thời gian: Lúc 13 giờ 00 phút ngày 11/11/2023 (thứ bảy).

5/ Giải thưởng:

01 giải nhất

01 giải nhì

01 giải ba

02 giải khuyến khích

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

– Tổng phụ trách đội tổ chức triển khai đến giáo viên chủ nhiệm, từng học sinh các lớp  về nội dung kế hoạch này.

– Phụ trách đội hỗ trợ, hướng dẫn học sinh lựa chọn bài hát phù hợp, tham gia hội thi đạt kết quả tốt.

– Tổng phụ trách đội tham mưu với Lãnh đạo trường mời các giáo viên âm nhạc của các trường tham gia Ban giám khảo.

– Tổng phụ trách đội phối hợp với các đoàn thể, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn để tổ chức có hiệu quả cuộc thi này. Trong quá trình tổ chức có khó khăn gì báo cáo kịp thời với Ban phụ trách đội để chỉ đạo tổ chức thực hiện kịp thời.

Trên đây là kế hoạch tổ chức Hội thi Văn nghệ năm học 2023-2024 của Tổng phụ trách đội trường THCS Hiệp Mỹ Tây.

TỔNG PHỤ TRÁCH

Nơi nhận:

– BGH;

– Ban phụ trách;

– BCH Liên Đội;

– GVCN các Khối lớp;                                                                            Lê Minh Tuấn

– Lưu:

XÁC NHẬN CỦA LÃNH ĐẠO