Tên file: 5636_bgddt_gdtrh.signed.-1.pdf

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường TH-THCS; THCS; PT DTNT THCS huyện Cầu Ngang

Thực hiện Công văn số 2016/SGDĐT-GDTrH ngày 25/10/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai thực hiện Công văn số 5636/BGDĐT-GDTrH về việc xây dựng kế hoạch dạy học các môn học Khoa học tự nhiên, Lịch sử và Địa lí, Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.

Phòng Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cầu Ngang đề nghị Hiệu trưởng Hiệu trưởng các trường TH-THCS; THCS; PT DTNT THCS huyện Cầu Ngang triển khai thực hiện theo Công văn số 5636/BGDĐT-GDTrH (đính kèm). Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có vấn đề vướng mắc liên hệ với Phòng Giáo dục và Đào tạo qua phòng (qua bộ phận chuyên môn).

Nhận được công văn này, Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện./.