LỄ TRAO 15 XUẤT HỌC BỔNG CHO CÁC EM NHÂN ĐẦU NĂM HỌC 2024-2025

Về quy trình trao học bổng, Cô Bảy Nghiệp nói dựa trên danh sách đề xuất từ nhà trường và đơn vị quản lý giáo dục, Công ty  sẽ cùng giáo viên và cán bộ địa phương đến thăm tận nhà của học sinh, để tìm hiểu rõ hoàn cảnh và nhu cầu. Đây là cơ sở chính để đơn vị quyết trao học bổng cho những bạn cần giúp đỡ nhất trong thời gian lâu dài, qua đó giảm thiểu áp lực lên gia đình cũng như chính bản thân các em.

“Giá trị học bổng mỗi cấp học khác nhau tương ứng với nhu cầu, chi phí mỗi cấp và các em ở cùng cấp thì mức hỗ trợ như nhau không phân biệt hoàn cảnh gia đình. So với năm học 2023-2024, năm học 2024-2025 chúng tôi tăng mức học bổng từ 15 xuất học bổng lên khoảng 20 xuất. Mỗi xuất tương ứng 12 tháng sử dụng BHYT, giúp gia đình và các cháu an tâm học tập.